Món quà 8 tháng 3 của anh kỹ sư

0
931

Đối diện với căn hộ cao cấp tôi đang ở ngay thành phố Thủ Đức là anh bạn kỹ sư xây dựng rất tài hoa. Tôi làm dịch vụ đo đạc, còn anh ấy làm xây dựng, cả hai khá thân thiết với nhau. Khác với tôi làm nghề đo đạc, dịch vụ đo vẽ nhà đất nên cẩn thận và tỷ mỉ anh ấy rất tài hoa và có phần đẹp trai.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng anh ấy đang là chỉ huy trưởng công trường của một dự án xây dựng khá lớn. Tuy đang làm chỉ huy trưởng một chức vụ khá lớn trong ngành xây dựng nhưng anh ấy thường phải đi công tác dài ngày, thường xuyên phải tăng ca, làm đêm và rất ít khi được nghỉ chủ nhật. 8 tháng 3 năm rồi, anh ấy tặng cho cô vợ một con xe BMW X8 sang chảnh. Năm nay ảnh được nghỉ Tết khá dài ngày nên cả lầu 25 của căn hộ chung cư cao cấp bọn tôi đang ở cũng nhậu nhẹt, đờn hát thường xuyên hơn. Bởi ảnh có đầu óc tổ chức chủ trò khá hay. Hôm qua ảnh kể trong công ty ảnh có một chú kỹ sư người yêu cứ hay so sánh bạn trai của bạn cổ làm sĩ quan quân đội thường hay tặng đò handmade như máy bay bằng vỏ đạn, xe tăng bằng vỏ đạn vân vân và mây mây. Hôm rồi, công trường có xây tường rào và căng thép gai phía trên cậu ấy làm hẳn một đôi giày bằng kẽ gai tặng 8 tháng 3. Bây giờ cả công trường dang hồi hộp chờ đợi đến ngày 8 tháng xem cậu ấy tặng bạn gái đôi giày handmade thì cô sẽ vui đến cỡ nào. Đừng chê kỹ sư xây dựng khô khan, đôi khi họ cũng khéo tay và ga lăng lắm.
Riêng tôi Valentine vừa rồi tặng bà xã toàn tờ 500K, 200K mà cô ây không vui. Sau khi đưa tiền Valentine cho vợ thì hai ngày liên tôi phải ăn cơm quán và bị cấm ngủ trên giường. Phụ nữ thật khó hiểu, tăng bông tăng hoa thì bảo em chỉ thích tiền.
Nhìn vợ ảnh đi xế sang vợ em thỉnh thoảng cằn nhằn chồng người ta. Đúng là phụ nữ không thể hiểu nổi. Bạn đã chọn được quà ngày 8 tháng 3 để tặng vợ hoặc người yêu chưa.

Xem thêm:
Đo vẽ bản đồ địa hình
Top 5 đơn vị uy tín nhất trong ngành Đo đạc
– Đơn giá đo đạc mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh
– Đo vẽ thành lập bản đồ địa hình tỷ lệ lớn
Đo vẽ bản đồ hiện trạng và bản vẽ hoàn công tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh
– Hướng dẫn sử dụng máy toàn đạc điện tử
 Kiến thức trắc địa, kiến thức đo đạc

– Dịch vụ đo đạc tại thành phố Hồ Chí Minh
– Giới thiệu máy toàn đạc điện tử Leica
– Phần mềm bóc khối lượng
– Phần mềm bình sai lưới trắc địa
– Dịch vụ định vị công trình xây dựng chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh
– Tổng hợp những phần mềm dành cho kỹ sư xây dựng,phần mềm dành cho kỹ sư trắc địa
– Trái đất và cách biểu thị bề mặt trái đất
– Hướng dẫn đưa bản vẽ Autocad lên Google Earth bằng phần mềm Dpsurvey
– Quy định kỹ thuật chung về Lưới độ cao quốc gia
– Đo vẽ bản đồ hiện trạng và bản vẽ hoàn công tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here