Hướng dẫn

CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐO GPS

0

GPS là viết tắt của Global Positioning System tức là hệ thống định vị toàn cầu do quân đội Mỹ thiết kế, xây dựng và quản lý.

Song hệ thống định vị toàn cầu GPS đã được ứng dụng rộng rãi cho mục đích dân sự. Trong đó ứng dụng GPS trong lĩnh vực định vị dẫn đường và ứng dụng công nghệ GPS vào trắc địa là hai lĩnh vực quan trọng.
– Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ đo GPS hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trong cả nước nói chung. Đến với chúng tôi qúy khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên nghiệp và giá dịch vụ rẻ nhất.
– Tại sao chúng tôi đo GPS giá rẻ nhất? Vì chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi cung dịch vụ rẻ nhất để tối ưu lợi nhuận cho khách hàng. Chúng tôi tính giá thấp nhưng đổi lại khách hàng lại giới thiệu cho chúng tôi nhiều khách hàng mới nên đo GPS với số lượng nhiều sẽ có nhiều lợi nhuận.
– Có phải đo GPS giá rẻ thì chất lượng có đảm bảo không? Chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng đầu, sự hài lòng của quý khách là sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng máy GPS được sản xuất tại Mỹ không sử dụng máy GPS Trung Quốc.
☆☆☆☆☆
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr Hữu Phúc
Địa chỉ: P. Bình An, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0937000789 – email: huuphuc@dodacbando.com
Website: www.dodacbando.com/

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *