Tin tức

Biệt thự 100 triệu là có thật, bạn có tin vào điều đó không?

0

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn như sau:

 • Đo hiện trạng khu đất của bạn, đo vẽ lập bản vẽ hiện trạng khu đất bạn có.  Bạn vẽ  hoặc thuê một đơn vị thiết kế trên bản vẽ hiện trạng nhà đất Q2 để xin phép xây dựng (tạm).
 • Mua một vài Container cũ về
 • Thuê thợ cắt và hàn theo đúng thiết kế
 • Thuê cẩu về đặt đúng vị trí thiết kế
 • Sơn theo màu mình thích và thuê đơn vị trang trí nội thất.
 • Bạn đã có một căn biệt thự theo như ý của bán với giá từ 100 triệu

Bạn muốn xem Clip thiết kế biệt thự từ Container vui lòng để lại ý kiến tại phần bình luận.

Với diện tích đất nhỏ, hoặc bạn thích phong cách mới lạ thì đây là ý tưởng tuyệt vời.

Dịch vụ đo đạc nhà đất tại Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh

Bất cứ ai khi chuẩn bị xây dựng, hoàn công nhà ở hoặc cấp đổi mới lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay tách thửa đều cũng sẽ khá đau đầu với các vấn đề liên quan. Với mục đích giúp cho quý vị khách hàng không phải lo lắng vì các quy trình, chi phí , tính pháp lý liên quan đến đo đạc và lập bản đồ hiện trạng nhà đất, Chúng tôi cung cấp cho quý vị khách hàng thông tin chi tiết hơn về dịch vụ đo đạc và lập bản đồ hiện trạng nhà đất chi tiết ngay trong nội dung sau đây.
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đo đạc và lập bản đồ hiện trạng uy tín?
Đo đạc địa chính hay cũng thường được gọi là đo đạc nhà đất không chỉ phục vụ công tác xây dựng và quản lý địa chính của cơ quan nhà nước mà đảm bảo được lợi ích của chủ sở hữu đất. Muốn được hợp thức hóa nhà đất/thửa đất đang ở hoặc sử dụng sẽ cần phải đo đạc để xác thực chính xác nhất diện tích của như vị trí cụ thể.

Bạn cần đo đạc và lập bản vẽ hiện trạng vị trí cho khu đất tại quận 2 để bổ sung vào thủ tục hoàn công nhà ở, cấp mới lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…Nhưng bạn phân vân không biết đơn vị đo đạc nhà đất nào tại đây đảm bảo uy tín và đủ tiêu chí đo nhanh – giá tốt – chính xác. Hãy liên hệ ngay với dodacbando.com theo điện thoại 0937000789 (Zalo, Viber) để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về vấn đề này. Với uy tín và kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn tốt, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ!
Về dịch vụ đo đạc nhà đất ở quận 2 của của chúng tôi:
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đo đạc và lập bản đồ hiện trạng nhà đất ở quận 2. Nhưng chúng tôi vẫn luôn là một trong những công ty đo đạc nhà đất uy tín, đáng tin cậy tại khu vực quận 2. Đo đạc có những ưu điểm tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đó là: nhân sự có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, máy móc hiện đại chính xác cao.

Khi cần tiến hành đo đạc để lập bản vẽ hiện trạng, chắc chắn một điều rằng bạn không thể tự mình cầm thước để ra đo. Bởi theo quy định chỉ có người có chứng chỉ hành nghề đo đạc nhà đất mới được thực hiện công việc này. Đó là lý do bạn cần thuê dịch vụ của đơn vị hay cá nhân được cấp phép hành nghề để hoàn thành việc này.

Chúng tôi là đơn vị được cấp đầy đủ chứng chỉ hành nghề đo đạc hợp pháp.
Chuyên môn tốt: Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi có sự am hiểu chuyên môn, đã có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đo đạc, nắm rõ về luật liên quan đến nhà đất có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
Đầy đủ thiết bị máy móc: Để phục vụ tốt hơn cho công việc, công ty trang bị đầy đủ máy toàn đạc điện tử cùng các thiết bị hiện đại khác để đảm bảo sự chính xác tối ưu khi tiến hành đo đạc.
Dịch vụ chuyên nghiệp: Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp khi khách hàng cần, bàn giao hoàn tất hồ sơ, bản vẽ đầy đủ dấu thẩm định của cơ quan có thẩm quyền, giao đúng hẹn cho khách hàng.

Chi phí đo đạc địa chính

Chi phí phải chăng: Chi phí dịch vụ đo đạc của chúng tôi phải chăng nhất so với các dịch vụ khác tại khu vực quận 2.
Khi cần đo đạc và lập bản đồ hiện trạng vị trí nhà đất / nhà ở, bạn có thể liên hệ theo điện thoại, ĐT 0924 063 888 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ công ty. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Công ty đo đạc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhưng chắc hẳn không một ai muốn thửa đất của mình bị nhỏ lại chỉ vì công tác đo đạc không chính xác hay thời gian đo đạc và lập bản vẽ quá lâu nhưng lại không thu được kết quả như mong đợi. Do vậy, lựa chọn công ty đo đạc nhà đất uy tín là điều quan trọng và bạn nên cần quan tâm.

Xem thêm:
– Dịch vụ đo đạc tại thành phố Hồ Chí Minh
– Giới thiệu máy toàn đạc điện tử Leica
– Phần mềm bóc khối lượng
– Phần mềm bình sai lưới trắc địa
– Dịch vụ định vị công trình xây dựng chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh
– Tổng hợp những phần mềm dành cho kỹ sư xây dựng,phần mềm dành cho kỹ sư trắc địa

 1. Bài viết liên quan  
  • Trái đất và cách biểu thị bề mặt trái đất
  • Hệ độ cao và góc phương vị

  • Quan trắc dịch chuyển ngang

  • Hướng dẫn đưa bản vẽ Autocad lên Google Earth bằng phần mềm Dpsurvey

  • Quy định kỹ thuật chung về Lưới độ cao quốc gia

  DỊCH VỤ ĐO ĐẠC – DỊCH VỤ ĐO VẼ BẢN ĐỒ – NƠI NHẬN ĐO HIỆN TRẠNG

  • Dịch vụ đo vẽ nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Đo vẽ bản đồ hiện trạng và bản vẽ hoàn công tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *