Hướng dẫnTin tức

Phần mềm cắt thép tốt nhất hiện nay Steel Cutter Unicons

0

Một kỹ sư mới ra trường khi chỉ huy trưởng giao cho công việc tính toán số lượng cây thép, chủng loại thép cho một cây cột, đà, sàn hay mái. Nếu bạn tính toán không nhanh, không nhạy thì sẽ phải loay hoay mất cả ngày để tính toán. 

Mất thời gian cả một nếu tính đúng thì rất tốt nhưng tính sai sót thì không biết tại sao sai, không biết cách khắc phục. Để giúp những bạn mới chưa có kinh nghiệm có thể hoàn thành công việc được giao, Công ty xây dựng nổi tiếng Unicons đã cho ra đời phần mềm cắt thép.

Phần mềm cắt thép Steel Cutter Unicons

Phần mềm cắt thép Steel Cutter là một tiện ích rất tốt, có thể nói là phần mềm cắt thép tốt nhất tại Việt Nam. Phần mềm Steel Cutter Unicons có ưu điểm nhẹ, dễ xài.

Phần mềm cắt thép tốt nhất

Bộ cài phần mềm cắt thép Steel Cutter Unicons

Tại sao những người chưa có kinh nghiệm nên xài phần mềm Steel Cutter Unicons

Khi bạn chưa có kinh nghiệm cắt thép nếu bạn tự tính toán có thể sai sót dẫn đến cắt thép sai. Cắt thép sai sẽ gây lãng phí thep thậm chí ảnh hưởng đến kết cấu cốt thép của công trình.

Những phần mềm cắt thép phổ biến khác

Ngoài phần mềm cắt thép Steel Cutter Unicons các bạn còn có thể sử dụng nhiều phần mềm cắt thép khác. Trên thế giới có rất nhiều phần mềm cắt thép rất tuyệt. Những phần mềm cắt thép có thể miễn phí, có phần mềm thì miễn phí. Mỗi phần mềm cắt thép có ưu nhược điểm khác nhau.

Phần mềm cắt thép bằng VBA – tác giả: Son Doan

Có 1 số tinh năng như:
Thống kê cốt thép từ bản dữ liệu khác chèn vào.
Thêm chiều chài tối thiểu cảu từng thanh để cắt thép tối ưu nhất.
Sử dụng thép dư trước để sử dụng cho các cấu kiện khác.
Vẽ được sơ đồ cắt thép: Chiều dài chi tiết từng đoạn thép + số dư còn lại thanh.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Steel Cutter Unicons

Khi bạn sử dụng sẽ điền các thông tin vào giao diện phần mềm. Ngưởi sử dụng có thể thay đổi độ dài thanh thép muốn dùng, thông thường phần mềm sẽ mặc định là 11.7(m)

Input Data là phần các thanh thép cần phải cắt gồm các thông số: Độ dài thanh, số lượng thanh và màu sắc để phân biệt. Sau đó bấm nút Run để phần mềm xuất ra kết quả

Dịch vụ đo đạc

Giao diện phần mềm cắt thép Steel Cutter Unicons

Khi bạn sử dụng có thể thấy các số thanh và thanh số bao nhiêu cần phải cắt. Phần mềm trả kết quả rất dễ hiểu nên việc sử dụng trong thi công rất đơn giản và hiệu quả. Để có thể tiếp tục làm việc và chuyển tiếp các kết quả dữ liệu cho hệ thống khác người sử dụng ấn vào Export XLS. Phần mềm sẽ xuất ra flie excel cho người sử dụng dễ làm việc.

Dịch vụ đo đạc đã giới thiệu đến các bạn phần mềm cắt thép SteelCutter – UNICONS .Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình! Hẹn gặp các bạn trong những bài viết tới với những phần mềm xây dựng bổ ích nhé.

Các bạn hãy tải phần mềm cắt thép tốt nhất Steel Cutter Unicons tại đây!

Hoặc coppy link dưới dán vào trình duyệt để tải: https://drive.google.com/file/d/10Y0Oh4UytP2vjbMPXQIN7-673_Q0ckm7/view?usp=sharing

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *