Tin tức

TỔNG HỢP NHỮNG ĐỊA ĐIỂM PHÁT KHẨU TRANG MIỄN PHÍ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

0

Những ngày này dịch cúm Corona do virus nCoV (Covid 19) đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc, Việt Nam và rất nhiều nước trên thế giới. Đây là chủng loại virus mới chưa có vắc xin và cũng chưa có phác  đồ điều trị. Do vậy việc phòng bệnh đang được ngành y tế khuyến cáo người dân. Trong đó đeo khẩu trang y tế, tránh tụ tập đông người, rửa tay sạch sẽ là những biện pháp khá hữu hiệu. Lợi dụng nạn dịch có nhiều người buôn bán khẩu trang nói chung đã nâng giá cao khủng khiếp nhằm trục lợi. Có những nơi người dân xếp hàng tranh giành mua khẩu trang rất đông, người bán nâng giá mỗi hợp từ 35 nghìn lên 50 nghìn, 100 nghìn, thậm chí có những nơi từ 300 nghìn đến 500 nghìn mỗi hộp 50 cái.

Theo thông báo của trang thông tin chính phủ thì chính phủ sẽ rút giấy phép kinh doanh, rút giấy phép hoạt động của những cơ sở lợi dụng dịch bênh để tăng giá khẩu trang. Diề này được rất nhiều người dân hoan nghênh và ủng hộ tihcs cực.

Bên cạnh đó tại thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều địa điểm phát khẩu trang miễn phí. Sau đây là những địa điểm phát khẩu trang miễn phí mà chúng tôi ghi nhận được, các bạn biết thêm địa điểm nào vui lòng ghi vào phần bình luận để chúng tôi cập nhật nhé. Thay mặt người dân Việt Nam, thay mặt người dân thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi cảm ơn những tấm lòng tuyệt vời của quý vị.

Điểm phát khẩu trang y tế miễn phí tại tòa nhà 253A Hoàng Sa phường Tân Định Quận 1

 

Nhà thuốc Sinh Đôi 9 834 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè

360B Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM

Có rất nhiều bạn trẻ phát khẩu trang y tế miễn phí tại các giao lộ tại thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ địa chỉ phát khẩu trang miễn phí để những người không mua được có khẩu trang sử dụng.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *