Dịch vụ

Dịch vụ đo đạc thưởng Tết Tân Sửu 2021 bao nhiêu

0

Theo thông tin từ sở LĐTBXH thì tại thành phố Hồ Chí Minh mức thưởng Tết Tân Sửu 2021 cao nhất trị giá 1.076 tỷ đồng thuộc về một doanh nghiệp FDI ngành cơ điện lạnh. Mức thưởng Tết dương lịch cao nhất là 990 triệu đồng thuộc về một doanh nghiệp FDI ngành tài chính. Như vậy mức thưởng cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh năm nay thuộc về doanh nghiệp FDI. Theo thống kê thì các doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh thưởng Tết dương lịch trung bình 3.4 triệu đồng/ người, Tết Nguyên Đán trung bình 8.8 triệu đồng/người.
Đáng chú ý trong ngành xây dựng có công ty Coteccons dù năm nay có nhiều biến động nhân sự nhưng mức thưởng khá cao, năm nay công ty Coteccon thưởng 10 tháng lương mỗi người chia nhiều đợt. Mỗi người lao động tại công ty này trung bình nhận được 20-22 tháng lương trong năm 2020.
Còn ngành đo đạc bản đồ, đo đạc công trình thì tình hình thưởng như thế nào? Theo tìm hiểu từ nhiều chủ doanh nghiệp trắc địa thì năm nay nhiều công ty đo đạc tại thành phố Hồ Chí Minh gặp khó khăn vì ảnh hưởng Covid-19. Đầu năm do ảnh hưởng dịch nên nhân viên về quê ăn Tết lên muộn ảnh hưởng rất nhiều đến việc đo đạc bản đồ của nhiều doanh nghiệp. Vì thiếu nhân lực có nhiều doanh nghiệp bị các nhà thầu phạt vì không có nhân sự tại công trường trong quá trình thi công gây ảnh hưởng tiến độ của nhiều dự án. Trung bình mỗi cán bộ kỹ thuật viên hoặc kỹ sư đo đạc không có mặt tại công trường có thể làm cho một công trường xây dựng có thể ngừng hoạt động, ảnh hưởng đến công việc của hàng chục kỹ sư xây dựng, hàng trăm công nhân và nhiều nhà cung cấp. Trong giai đoạn ảnh hưởng Covid19 nhiều doanh nghiệp ngành trắc địa gặp khó khăn để giảm khó khăn nhiều doanh nghiệp đầu tư thiết bị máy móc hiện đại giá rẻ của Tàu. Nhiều doanh nghiệp đã bị khách hàng từ chối thành quả đo đạc vì sử dụng máy Tàu. Còn những doanh nghiệp làm ăn chân chính, nhân sự được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ tốt, máy móc doanh nghiệp đầu tư những máy đắt tiền được sản xuất bởi Leica, Topcon, Nikon, Trimble… thì năm nay dù dịch Covid 19 cũng không ảnh hưởng nhiều. Có một số doanh nghiệp đã được những tổ chức cá nhân trước đây sử dụng dịch vụ rẻ tiền nhưng chất lượng kém tìm đến và hợp tác nên lượng khách hàng tăng lên.

Theo một số bạn nhân viên tại công ty đo đạc Geodesy Vip Pro thì lợi nhuận năm nay tăng gấp đôi nên năm nay anh em công ty dịch đo đạc GVP tăng cao, dự là mức thưởng cao nhất ngành đo đạc. Theo bạn Nam thì tiền thưởng của giám đốc, phó giám đốc, các trưởng phòng lần lượt là 650 triệu, 200 triệu, 50 triệu đồng/người. Theo thông tin chưa chính thức thì doanh nghiệp dịch vụ đo đạc thưởng tết cao nhất là 650 triệu/người. Còn mức thưởng các doanh nghiệp đo đạc khác khoảng 2.5 triệu đến 18 triệu đồng/người, khá cao so với các ngành khác. Tết nay bạn được thưởng bao nhiêu? Bạn thấy mức thưởng 650 triệu đồng đối với ngành dịch vụ đo đạc cao hay thấp.
Trong khi nhiều nhiều anh em kỹ sư xây dựng đang vật vả chờ đợi các công ty xây dựng thanh toán tiền lương thì anh em đo đạc đã nhận đầy đủ lương và thưởng trước ngày 27 Tết.


Xem thêm:
Top 5 Công ty Đo đạc uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh
– Đơn giá đo đạc mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh
– Đo vẽ thành lập bản đồ địa hình tỷ lệ lớn
Đo vẽ bản đồ hiện trạng và bản vẽ hoàn công tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh
– Hướng dẫn sử dụng máy toàn đạc điện tử
 Kiến thức trắc địa, kiến thức đo đạc

– Dịch vụ đo đạc tại thành phố Hồ Chí Minh
– Giới thiệu máy toàn đạc điện tử Leica
– Phần mềm bóc khối lượng
– Phần mềm bình sai lưới trắc địa
– Dịch vụ định vị công trình xây dựng chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh
– Tổng hợp những phần mềm dành cho kỹ sư xây dựng,phần mềm dành cho kỹ sư trắc địa
– Trái đất và cách biểu thị bề mặt trái đất
– Hướng dẫn đưa bản vẽ Autocad lên Google Earth bằng phần mềm Dpsurvey
– Quy định kỹ thuật chung về Lưới độ cao quốc gia
– Đo vẽ bản đồ hiện trạng và bản vẽ hoàn công tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *