Tin tức

Mỗi nhân viên công ty Coteccons được thưởng ít nhất 10 tháng lương

0

Theo trang VNExpress thì năm 2020 thì nhân viên công ty Coteccons được thưởng tối thiểu 10 tháng lương. Cũng theo tin từ trang này tổng thu nhập 2020 của của tất cả các cán bộ nhân viên công ty Cotccons khoảng 20 đến 22 tháng lương.
Trong thư gửi cán bộ nhân viên sau khi thay ông Dương ngồi vào ghế Chủ tịch, ông Bolat Duisenov cũng khẳng định các chính sách phúc lợi và lương thưởng cho cán bộ nhân viên sẽ được thực hiện đầy đủ. Công ty sẽ điều chỉnh lương và chính sách ESOP để giữ chân người lao động. “Tất cả những con người muốn sống, làm việc và phát triển tại Coteccons sẽ luôn có vị trí phù hợp và tưởng thưởng xứng đáng”, ông Bolat viết.Nguồn: VnExpress
So với các công ty xây dựng ở Việt Nam thì mức thưởng này của công ty Coteccons là khá cao. Điều đó giúp anh em kỹ sư xây dựng ở đây sống đỡ hơn, yên tâm để công tác mà không phải suy nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Tết này anh em làm việc tai Coteccons sống khỏe. So với ngành xây dựng có quy mô lớn nhưng tiền thưởng Tết hàng năm thì khá thấp, ngành trắc địa, đo đạc, đo vẽ hiện trạng nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh có mức thưởng cao hơn rất nhiều. Theo tìm hiểu của chúng tôi, đến thời điểm hiện tại mức thưởng tại công ty đo đạc giao động từ 15-90 triệu đồng mỗi người tùy công ty. Trong đó công ty đo đạc tại thành phố Thủ Đức đã công bố mức thưởng 90 triệu đồng cho mỗi nhân viên, không phân biệt kỹ sư trắc địa hay trung cấp trắc địa.

——————
Theo như thông tin chúng tôi ghi nhận hiện tại công ty Coteccons đang tuyển dụng vị trí kỹ sư trắc địa, chịu trách nhiệm mảng trắc địa, trắc đạc, khảo sát, phục vụ mảng thi công đo đạc của dự án xây dựng của công ty. Các bạn tham khảo thêm ở hình dưới nhé. Làm ở Coteccons lương cao thưởng nhiều.Xem thêm:
Đo vẽ bản đồ địa hình
Top 5 đơn vị uy tín nhất trong ngành Đo đạc
– Đơn giá đo đạc mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh
– Đo vẽ thành lập bản đồ địa hình tỷ lệ lớn
Đo vẽ bản đồ hiện trạng và bản vẽ hoàn công tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh
– Hướng dẫn sử dụng máy toàn đạc điện tử
 Kiến thức trắc địa, kiến thức đo đạc

– Dịch vụ đo đạc tại thành phố Hồ Chí Minh
– Giới thiệu máy toàn đạc điện tử Leica
– Phần mềm bóc khối lượng
– Phần mềm bình sai lưới trắc địa
– Dịch vụ định vị công trình xây dựng chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh
– Tổng hợp những phần mềm dành cho kỹ sư xây dựng,phần mềm dành cho kỹ sư trắc địa
– Trái đất và cách biểu thị bề mặt trái đất
– Hướng dẫn đưa bản vẽ Autocad lên Google Earth bằng phần mềm Dpsurvey
– Quy định kỹ thuật chung về Lưới độ cao quốc gia
– Đo vẽ bản đồ hiện trạng và bản vẽ hoàn công tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *